EFY Việt Nam chính thức ra mắt Dịch vụ chữ ký số công cộng EFY-CA

EFY Việt Nam chính thức ra mắt Dịch vụ chữ ký số công cộng EFY-CA
Ngày đăng: 06/03/2019
Được sự cấp phép của Bộ Thông tin và Truyền thông theo giấy phép số 153/GP-BTTTT, Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA (gọi tắt là Dịch vụ chữ ký số EFY-CA) được EFY Việt Nam chính thức ...

Được sự cấp phép của Bộ Thông tin và Truyền thông theo giấy phép số 153/GP-BTTTT, Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA (gọi tắt là Dịch vụ chữ ký số EFY-CA) được EFY Việt Nam chính thức triển khai từ ngày 28/07/2018. Dịch vụ này cho phép các cá nhân hoặc tổ chức thay vì phải ký trực tiếp vào văn bản giấy tờ thì có thể ký xác nhận vào file văn bản trên máy tính và chuyển qua mạng Internet mà vẫn đảm bảo tính xác thực và được pháp luật bảo vệ như văn bản thông thường.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịchHĐQT, Tổng Giám đốc công ty EFY Việt Nam chia sẻ:“Mỗi một sản phẩm của EFY Việt Nam được sinh ra chúng tôi luôn coi nó phải là một tác phẩm nghệ thuật, người đánh giá nó chính là các khách hàng sử dụng sản phẩm. Tính sáng tạo trong sản phẩm luôn được chúng tôi coi là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của EFY Việt Nam.”

EFY Việt Nam chính thức ra mắt dịch vụ chữ ký số công cộng EFY-CA

Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty EFY Việt Nam phát biểu khai mạc

Sau màn chiếu clip giới thiệu EFY-CA, đại diện Ban lãnh đạo EFY Việt Nam, và các vị khách quý đã cùng có mặt trên sân khấu để mở Champagne, cùng nâng ly đánh dấu thời khắc quan trọng chào mừng Dịch vụ chữ ký số EFY-CA ra mắt.

Dịch vụ chữ ký số công cộng EFY-CA chính thức ra mắt

Ông Đặng Đình Trường – PGĐ Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia - Bộ thông tin và truyền thông;
Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty EFY Việt Nam;
Ông Nguyễn Văn Thư – P.TGĐ công ty EFY Việt Nam cùng nâng ly chúc mừng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, EFY Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo hiểm xã hội điện tửHóa đơn điện tử  Một cửa điện tử…phục vụ hơn 85.000 khách hàng trên toàn quốc. Sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến và có tính bảo mật cao cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, EFY-CA ra mắt trên thị trường hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công của EFY Việt Nam, mang tới một dịch vụ chữ ký số tin cậy, bảo mật và ổn định ở Việt Nam.

Ngay trong buổi lễ ra mắt, EFY-CA đã có những hợp đồng đầu tiên với các khách hàng mới trong sự chứng kiến của các thành viên Ban lãnh đạo và các khách mời.Ông Hoàng Văn Thuấn TGĐ công ty EFY Việt Nam là người trực tiếp lên sân khấu thực hiện ký hợp đồng và trao USB Token cho khách hàng đầu tiên.

EFY Việt Nam chính thức ra mắt dịch vụ chữ ký số công cộng EFY-CA

EFY Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số EFY-CA với khách hàng đầu tiên

Cũng trong sự kiện này, Ban lãnh đạo đã tổ chức tặng hoa tri ân sự hỗ trợ đồng hành của các đại lý và các cộng tác viên nhiệt tìnhđã đang và sẽ tiếp tục hợp tác phát triển dịch vụ EFY-CA. Lễ ra mắt còn trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bởi phần bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn dành cho các khách mời đến tham dự. Dự kiến, sau buổi ra mắt, các sản phẩm của EFY Việt Nam, đặc biệt là EFY-CA  sẽ đem lại sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng cho các khách hàng.

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các vị khách quý đã tới tham dự Lễ ra mắt dịch vụ chữ ký số EFY-CA. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ để EFY-CA và những dịch vụ EFY Việt Nam cung cấp ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa.

0946.862.444