Chữ ký số công cộng EFYCA
Giải pháp tiên phong thời công nghệ

EFYCA – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Giao dịch điện tử và thương mại điện tử đã dần trở nên quen thuộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại việt nam. Nhu cầu sử dụng chữ ký số cũng theo đó tăng lên nhanh chóng bởi chữ kí số hiện nay là môt thiết bị bắt buộc mà […]

Giao dịch điện tử và thương mại điện tử đã dần trở nên quen thuộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại việt nam. Nhu cầu sử dụng chữ ký số cũng theo đó tăng lên nhanh chóng bởi chữ kí số hiện nay là môt thiết bị bắt buộc mà một doanh nghiệp cần phải có để thực hiện các khai báo qua thuế, hải quan, hay trong các giao dịch khác.

Do vậy , vào ngày 28/07/2018 EFY Việt Nam đã chính thức cho ra mắt chữ ký số EFY công cộng .

Dịch vụ chữ ký số EFYCA do chúng tôi cung cấp đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

  • An toàn
  • Bảo mật
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tiết kiệm thời gian
  • Nhanh gọn

Các thông tin chính được thể hiện trong chữ kí số EFY-CA

  • Serial number: đóng vai trò rất quan trọng, trong trường hợp số series trong chữ ký số khác với số series đã đánh ký lên tỏng cục thuế hay hải quan thì khách hàng sẽ không thể thực hiện các giao dịch
  • Thời hạn bắt đầu sử dụng chữ kí số
  • Thời hạn hết hạn của chữ kí số : khi hết hạn chữ ký số sẽ không thể khai báo đực, do vậy khách hàng cần phải tiếp tục gia hạn chữ kí số
  • Subject: bao gồm các thông tin về đơn vị của mình như mã số thuế, tên công ty, ngày thành lập công ty, trụ sở chính, người đại diện theo pháp luật,…

Tại sao quý khách nên lựa chọn chữ ký số EFY-CA

So với việc dùng chữ kí trên giấy, chữ kí số đem lại ho khách hàng nhiều ưu điểm. không còn lãng phí thời gian trong quá trình gửi hợp đồng, giấy tờ tài, tài liệu, chữ ký số  giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí . chúng ta có thể ký và gửi tài liệu, hóa đơn chỉ qua vài thao tác nhấp chuột cơ bản và tiết kiệm nguồn nhân lực đáng kể.

Bên cạnh đó, những giao dịch thông qua chữ kí số sẽ không thể bị phủ nhận, hay chối bỏ. –       Nhờ có chữ kí số, khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin của đối tác, mọi quá trình thay đổi đều có thể kiểm tra được thông qua chữ ký số. Có thể khẳng định rằng tinh bảo mật của chữ kí số khá cao, rất khó để làm giả mạo.

Khẳng định được nguồn gốc của đối tác, vì trên chữ kí số luôn thể hiện các thông tin công cộng cùng với các thông tin bảo mật của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến có tính bảo mật cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin đem lại, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chữ ký số uy tín, tin cậy, bảo mật và ổn định.

Đồng hành với EFY, VNSoft với vai trò là một đại lý phân phối chữ ký số EFY-CA, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu chuyên môn, VNSoft luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin liên hệ đến tổng đài 19006691 để được hỗ trợ.

 

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388